Giao diện game và phím tắt game MU Online

PhímMô tả
Mở khung Chat
Thu thập vật phẩm
Thông tin nhân vật
Quest
Rương đồ
Cài vị trí bình thuốc
Sử dụng bình thuốc
Mở cửa hàng cá nhân (Cần mở rương đồ)
Cửa sổ lệnh
Bang hội
Bạn bè
Menu hệ thống
Party
Danh sách bản đồ
Menu
Master skill tree
Mở rộng rương đồ
Sửa chữa vật phẩm (Cầm mở rương đồ)
Cash shop
Gens
Options
Cài đặt trợ giúp
Chụp ảnh màn hình
Hiển thị bản đồ
Mở/tắt trợ giúp
Mở tắt khung chat
Mở/tắt chat riêng
Điều chỉnh cửa sổ chat (mở khung chat trước)
Điều chỉnh cao thấp số dòng chat (mở F4 trước)
Mở/tắt chat Gens
Mở/tắt hiện tên vật phẩm
Quick Menu
Ghi nhớ kux năng đã chọn theo từng số
Tấn công PvP
Tấn công PvP với PK hoặc event

Cửa sổ lệnh

Để truy cập cửa sổ lệnh bạn nhấn phím “D” sẽ mở một menu hiển thị các hành động bạn có thể thực hiện với nhân vật của mình như sau:

Điều hướng nhân vật trong game

Đi bộ
Đi bộ là cách cơ bản nhất để khám phá lục địa Mu. Trong thành phố, chỉ được phép đi bộ. Để đi bộ, bạn chỉ phải chỉ đến nơi bạn muốn đến và nhấn chuột trái.

Chạy
Nếu nhân vật của bạn có giày +5 hoặc là Magic Gladiator hoặc Darklord, anh ta có thể chạy. Bạn chỉ phải làm tương tự như đi bộ nhưng bạn phải tiếp tục nhấn hoặc nhấn và nhân vật của bạn sẽ bắt đầu chạy.

Bơi
Nếu nhân vật của bạn có găng tay +5, bạn có thể bơi nhanh hơn.

Ngồi
Người chơi có thể tương tác với môi trường bằng cách dựa vào tường và ngồi trên ghế. Đây còn là cách phục hồi các chỉ số của bạn như Vitality, Energy và Stamina. Tuy nhiên, hành động dựa vào tường và ngồi chỉ có thể được thực hiện ở một số khu vực của thành phố.

Cưỡi thú
Ở vùng đất MU, một trong số những phương thức di chuyển độc đáo đó là trang bị Uniria / Dinolant (Quái điểu / Phượng hoàng) hoặc game của MU4Viet hiện tại sẽ có thú cưỡi custom với tốc độ lớn hơn đi bộ.

Di chuyển nhanh giữa các map

Khi nhân vật bạn đủ cấp độ có thể di chuyển nhanh giữa các bạn đồ. Bạn chỉ cần ấn M và chọn bản đồ bạn muốn đi mất phí số Zen tương ứng.

Giao diện

Thứ tựChức năng
1Menu chat
2AG
3Shop vật phẩm
4Danh sách bạn
5Menu
6Rương đồ
7Nhân vật
8Mana
9Chọn kỹ năng
10Thanh kinh nghiệm
11SD
12HP
13Ô chứa bình thuốc (Q, W, E, R)

Lưu ý:

Các phím Q, W, E, R mặc định dùng cho Life Potions, Mana, SD và Antidoto. Bạn có thể gán lại một mục mới cho từng chữ cái đó bằng cách đặt con trỏ chuột lên vật phẩm(vật phẩm cần có trong rương đồ của bạn) và nhấn phím CTRL và chữ cái bạn muốn gán (chỉ có thể chọn giữa 3 chữ cái). Bây giờ khi bạn nhấn chữ cái bạn đã gán đó có thể là bình thuốc, thuốc giải độc, rượu…

Tự đặt lệnh riêng Macro
Bạn cũng có thể gán tin nhắn thông dụng vào các phím mặc định. Để thực hiện, bạn phải nhấn “ENTER” để mở hộp trò chuyện và viết / 1 Xin chào bán cho tôi đôi cánh? và mỗi lần bạn nhấn tổ hợp phím Atl + 1 sẽ để lại tin nhắn đó, bạn có thể tùy chọn số từ 0 đến 1.

error: Content is protected !!