Hướng dẫn trao đổi vật phẩm (Trade) trong game Mu Online

♦ Hệ thống giao dịch trong Mu online

Trở lại với thời điểm MU Online PC lần đầu ra mắt game thủ Việt, ắt hẳn vẫn còn rất nhiều người chơi nhớ như in cảm giác vui mừng, sung sướng và cực kỳ phấn khích sau một hồi train quái, bỗng dưng thấy xuất hiện trong hòm đồ là một món đồ EXL hơi xịn một chút thôi, cũng đủ để phấn chấn suốt cả ngày rồi. Không chỉ vậy, với những món đồ bạn không thích hay đơn giản là không phù hợp với lớp nhân vật của mình, chỉ cần qua vài thao tác, món trang bị đó có thể biến thành một món hời và có lợi cho cả bên mua lẫn bên bán.
Người chơi mà bạn đã đưa ra yêu cầu thương lượng có tùy chọn chấp nhận hoặc từ chối yêu cầu của bạn. Đôi khi bạn có thể bị gián đoạn bởi các yêu cầu lặp lại của giao dịch. Trong trường hợp này, bạn có thể chặn các yêu cầu liên tục bằng cách báo hiệu yêu cầu của bạn thông qua lệnh / Request off. Chức năng của nó là chặn tất cả các yêu cầu giao dịch, tiệc tùng, v.v. Đánh dấu lại lệnh / Request on một lần nữa để giao dịch trở lại.
Sau khi kiểm tra các vật phẩm mà người chơi đã đặt lệnh giao dịch trong cửa sổ giao dịch, hãy kéo các vật phẩm bạn muốn thương lượng vào cửa sổ và nhấn nút xác nhận. Và một giao dịch đã được thực hiện.
Bạn có thể hủy giao dịch bất cứ lúc nào bằng cách nhấn hủy. Điều này cũng sẽ vô hiệu hóa nút xác nhận trong khoảng 10 giây. Bạn sẽ được thông báo nếu mặt hàng bạn hiện đang nhận là mặt hàng trùng lặp hoặc bất hợp pháp.

♦ Yêu cầu mua bán

Cửa sổ mua bán MU online

Nhấn “D” để mở cửa sổ để giao dịch với nhân vật đã chọn hoặc có thể mở cửa sổ nhanh bằng tổ hợp phím ALT + chuột phải lên nhân vật đã chọn để giao dịch

Cửa sổ giao dịch Season 3 – 6Cửa sổ giao dịch EX700
1Cửa sổ của người mua
2Số Zen nhận
3Chấp nhận giao dịch
4Cửa sổ giao dịch của bạn (người bán)
5Số Zen nhận
6Chấp nhận giao dịch
7Gửi Zen
8Hủy giao dịch
9Thông tin nhân vật giao dịch (Tên, Guild, Lv)

♦ Chi tiết về hệ thống giao dịch

Zen thay đổi theo màu

100,000 ZenXanh lá
1,000,000 ZenCam
10,000,000 ZenĐỏ

Phạm vi cấp độ và màu sắc của các nhân vật

Bạn có thể kiểm tra cấp độ của các nhân vật được cảnh báo màu ấn định xuất hiện trong cửa sổ thương mại của bạn. Điều này có thể giúp xem xét độ tin cậy của các nhân vật mà bạn đang giao dịch.

Level 10Màu Đỏ trong khung giao dịch
Level 1 – 49Màu Đỏ trong khung giao dịch
Level 50 – 99Màu Cam trong khung giao dịch
Level 100 – 199Màu Xanh lá trong khung giao dịch
Level 200 – 400Màu Trắng trong khung giao dịch
error: Content is protected !!